CSR รุ่น17 โครงการกิจกรรมให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลด้านการเงินแก่องค์กรชุมชน ที่จังหวัดภูเก็ตและพังงา

โครงการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการเงินประยุกต์ (ภาคพิเศษ)
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ดำเนินการจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลด้านการเงิน หัวข้อ “หาเงินเก่ง เก็บเงินอยู่ ใช้เงินเป็น สร้างเงินได้”  โดยมีนิสิตรุ่นที่ 17 เป็นผู้ดำเนินงานหลัก และมีอาจารย์ของภาควิชาการเงิน เป็นที่ปรึกษาและเป็นวิทยากรร่วม ในปีนี้จัดให้แก่นักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคถลาง โดยมีคณะครูวิทยาลัยเทคนิคถลาง ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง